Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltd

  • Trung Quốc Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán, khác
Nhãn hiệu SDBL
Số nhân viên 20~30
Doanh thu hàng năm 1,800,000-2,000,000
Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

       Hebei Xinnate Machinery Equipment Co., Ltdđược thành lập vào năm 2007, vốn đăng ký là một triệu nhân dân tệ. Nhà máy của chúng tôi là một doanh nghiệp tư nhân tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và thương mại.Công ty nằm ở cơ sở sản xuất thiết bị đường ống của Trung Quốc - quận Yanshan, Thành phố Cangzhou, tỉnh Hebei. Nó gần Thiên Tân ở phía bắc và chỉ cách cảng Thiên Tân 150 km. Giao thông rất thuận tiện.

Nhà máy này có diện tích 15.000 mét vuông và đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống bơm bê tông trong hơn 20 năm.và chuyên về thương mại quốc tế khoảng 10 năm.Công ty chúng tôi có 30 nhân viên, bao gồm 6 quản lý, 8 kỹ sư, 10 nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật, và 10 nhân viên bán hàng quốc tế và một số công nhân cơ bản.Có ba loại nhà thờ.Bao gồm xưởng sản xuất ống bơm bê tông, xưởng chế biến ống giảm và xưởng sản xuất hàng loạt. Tất cả các quy trình chế biến sản xuất đều tự động.Không chỉ có các cơ sở hỗ trợ cho sản xuất phụ kiện ống, nhưng cũng có một kho phụ tùng bị mòn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuận tiện hơn.Và các bộ phận bị mòn của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong dòng kinh doanh bơm bê tông,tường bên trong của đường ống của chúng tôi thường thông qua xử lý nhiệt , do đó có thể cải thiện mức độ chống mòn ống và tuổi thọ.

Các sản phẩm của công ty được bán với chất lượng cao và được xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng chủ yếu được phân phối ở châu Âu, Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, châu Á, Malaysia, Ấn Độ, Úc,và Hoa Kỳ như vậy trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Các bộ phận chính của công ty chúng tôi là ống bơm bê tông, ống giảm bơm bê tông, khuỷu tay bơm bê tông, sườn bơm bê tông, nối kẹp bơm bê tông và ống ống cao su bơm bê tông,Và trong kho hàng của chúng tôi bao gồm Putzmeister, Sany, schwing,zoomline,IHI,Kyokuto và các thương hiệu khác của các bộ phận mòn bơm, chẳng hạn như tấm mòn, vòng cắt, xi lanh vận chuyển, van S, xi lanh pút, tay cầm swing,Bộ phận hoàn chỉnh hopper và các bộ phận mòn khácNgoài ra, công ty của chúng tôi có hợp tác tốt với các doanh nghiệp máy bê tông trong nước, và cũng xuất khẩu máy bê tông, chẳng hạn như bơm tĩnh, boom placer, hydraulic krete placer,... máy bơm bê tông , và cố gắng hoàn thành chuỗi sản phẩm để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo và hoàn chỉnh hơn.

Hai năm nay, chúng tôi hoàn thành dòng kinh doanh của mình một lần nữa, không chỉ có các bộ phận bơm bê tông trong kho, cũng có các bộ phận xe trộn, phụ tùng nhà máy batching.

Triết lý dịch vụ của chúng tôi là khách hàng đầu tiên, dịch vụ tận tâm.Tâm hồn thương hiệu là theo đuổi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, triết lý kinh doanh là hợp tác cùng giành chiến thắng và tiến bộ ổn định.

Hãy cho tôi một cơ hội, chúng ta bắt đầu hợp tác, sau đó bạn sẽ nhận được bất ngờ!

Lịch sử

Hebei Xinnate máy móc Equipment Co., Ltd được thành lập vào năm 2007 với vốn đăng ký là một triệu nhân dân tệ.sản xuấtChúng tôi nằm ở quận Yanshan, thành phố Cangzhou, tỉnh Hebei, được biết đến như là cơ sở sản xuất thiết bị đường ống của Trung Quốc.

 

Vị trí chiến lược của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi kết nối tuyệt vời, vì chúng tôi ở gần Thiên Tân ở phía bắc và chỉ cách cảng Thiên Tân 150 km.Vị trí địa lý thuận lợi này đảm bảo vận chuyển thuận tiện và hậu cần hiệu quả cho hoạt động của chúng tôi.

Trong suốt lịch sử của chúng tôi, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để đổi mới và cải thiện các sản phẩm của chúng tôi.Cam kết của chúng tôi cho sự xuất sắc đã cho phép chúng tôi thiết lập một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp.

 

Khi chúng tôi tiếp tục phát triển, chúng tôi vẫn tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ các giải pháp thiết bị đường ống đáng tin cậy, bền và hiệu quả.

Dịch vụ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các bộ phận bơm bê tông và phụ kiện. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như ống bơm bê tông, ống giảm bơm bê tông, khuỷu tay bơm bê tông,Vệ phẩm của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Putzmeister, Sany, Schwing, Zoomline, IHI, Kyokuto và những người khác,đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Chúng tôi cũng mang theo một loạt các bộ phận mòn bơm, bao gồm tấm mòn, vòng cắt, xi lanh vận chuyển, van S, xi lanh pút, đòn bẩy swing, hoppers và các thành phần thiết yếu khác.Các bộ phận hao mòn này được thiết kế để tăng hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm bê tông, đảm bảo hoạt động suôn sẻ và hiệu quả.

 

Hơn nữa, công ty của chúng tôi duy trì quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp máy bê tông trong nước, cho phép chúng tôi cung cấp một loạt các máy bê tông.Chúng tôi xuất khẩu các máy bơm bê tông khác nhau như máy bơm cố địnhBằng cách cố gắng hoàn thành chuỗi sản phẩm,chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các dịch vụ toàn diện và các giải pháp cho nhu cầu bơm bê tông của họ.

 

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và hướng đến việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất.và giao hàng kịp thờiCho dù bạn yêu cầu các bộ phận bơm bê tông, các thành phần mòn, hoặc máy bơm bê tông hoàn chỉnh, chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn và đảm bảo trải nghiệm liền mạch.

Nhóm của chúng tôi

Công ty của chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và có tay nghề nghiệp gồm 30 nhân viên, mỗi người đóng góp chuyên môn và kiến thức của họ cho sự thành công của hoạt động của chúng tôi.

  1. Quản lý: Chúng tôi có một nhóm 6 chuyên gia có kinh nghiệm giám sát quản lý tổng thể và hướng chiến lược của công ty.và đảm bảo sự phối hợp suôn sẻ giữa các bộ phận khác nhau.

  2. Kỹ sư: Nhóm của chúng tôi bao gồm 8 kỹ sư chịu trách nhiệm nghiên cứu, phát triển và các khía cạnh kỹ thuật của sản phẩm của chúng tôi.Họ sở hữu kiến thức chuyên môn về thiết bị đường ống và làm việc chăm chỉ để cải thiện các dịch vụ của chúng tôi, nâng cao hiệu suất sản phẩm và giới thiệu các giải pháp sáng tạo.

  3. Nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật: Chúng tôi có một nhóm chuyên dụng gồm 10 chuyên gia và chuyên gia kỹ thuật mang lại các kỹ năng và chuyên môn có giá trị cho công ty của chúng tôi.Họ đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kiểm soát chất lượng, quy trình sản xuất, bảo trì thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật.

  4. Nhân viên bán hàng quốc tế: Nhóm của chúng tôi bao gồm 10 nhân viên bán hàng quốc tế chịu trách nhiệm xử lý các yêu cầu của khách hàng, quản lý đơn đặt hàng,và cung cấp dịch vụ đặc biệt cho khách hàng toàn cầu của chúng tôiHọ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, kiến thức về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về thị trường quốc tế.

  5. Công nhân cơ bản: Chúng tôi cũng có một nhóm công nhân cơ bản có tay nghề đóng góp cho các quy trình sản xuất và sản xuất.Họ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và giao hàng kịp thời của sản phẩm của chúng tôi.

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi thúc đẩy một môi trường làm việc hợp tác và hỗ trợ, khuyến khích làm việc theo nhóm, phát triển chuyên nghiệp, và học tập liên tục.chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm hàng đầu, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, và các giải pháp toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quý báu của chúng tôi.

Để lại lời nhắn