Dây chuyền sản xuất

Chào mừng bạn đến nhà máy của chúng tôi! Chúng tôi tự hào giới thiệu các cơ sở của chúng tôi và phạm vi các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

  1. Dòng sản phẩm: Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất các bộ phận bơm bê tông khác nhau, bao gồm ống bơm bê tông, ống giảm bơm bê tông, khuỷu tay bơm bê tông, sườn bơm bê tông,Máy nối máy bơm bê tôngChúng tôi cũng duy trì một kho đầy đủ các bộ phận hao mòn của máy bơm, chẳng hạn như tấm hao mòn, vòng cắt, xi lanh vận chuyển, van S, xi lanh máy bơm, đòn bẩy,Hopper hoàn thành, và các thành phần mòn thiết yếu khác.

  2. Kho lưu trữ: Kho lưu trữ được trang bị đầy đủ của chúng tôi chứa một loạt các hàng tồn kho, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Putzmeister, Sany, Schwing, Zoomline, IHI, Kyokuto và những thương hiệu khác.Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  3. Hợp tác với các doanh nghiệp máy móc bê tông trong nước: Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác và hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp máy móc bê tông hàng đầu trong nước.Sự hợp tác này cho phép chúng tôi cung cấp một loạt các máy móc bê tông, bao gồm các máy bơm cố định, các máy đặt boom, các máy đặt krete thủy lực và các máy bơm bê tông khác.chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các giải pháp toàn diện và tích hợp.

  4. Dịch vụ xuất khẩu: Ngoài việc phục vụ thị trường trong nước, chúng tôi cũng tích cực tham gia vào việc xuất khẩu máy móc và thiết bị bê tông.Nhóm bán hàng quốc tế của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng trên toàn thế giới, cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

  5. Cam kết về sự hài lòng của khách hàng: Tại nhà máy của chúng tôi, chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của khách hàng.và cung cấp hỗ trợ sau bán hàng toàn diệnĐội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của họ.

OEM/ODM

Chúng tôi có đội thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn,

Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ làm cho thiết kế 3D để kiểm tra của bạn

Giá hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

Nhóm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn

Chúng tôi có thể tuân thủ yêu cầu của khách hàng.

Chào mừng bất kỳ cuộc thảo luận của bạn cho OEM hoặc ODM

 

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp trong lĩnh vực để cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.Hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học và nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nướcMột số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Để lại lời nhắn